1548725906_1547521975-3s30

Máy hủy giấy Bonsaii 3S30

Model: Bonsaii 3S30 SKU: Bonsaii 3S30
Số điểm trung bình
0 ( 0 người đánh giá )

Kiểu hủy: Sợi.

Số lượng hủy: 18 tờ A4 (80gsm).

Kích thước hủy: 4x35 mm.

Chức năng hủy: Giấy/ đĩa CD/ Thẻ tín dụng/ ghim bấm/ ghim vòng.

Dung tích thùng rác: 30 lít.

Liên hệ

Tổng quan sản phẩm

Các tính năng và đặc điểm nổi bật:

- Công nghệ cắt sáng chế của Bonsaii: Máy huỷ Bonsaii 3S30 cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu để hủy tài liệu đáng tin cậy và bền bỉ với máy cắt rắn hiệu suất cao. Kỹ thuật độ chính xác cao cung cấp chất lượng cắt vượt trội, điều này đảm bảo tài liệu bí mật, tài chính và nhạy cảm của bạn được băm nhỏ và bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp. 

- Hệ thống làm mát tiên tiến: Được trang bị hệ thống làm mát hiệu suất cao và được cấp bằng sáng chế; điều này mang lại trải nghiệm băm nhỏ cuối cùng và vượt trội trong lĩnh vực của thị trường. Không khí mát được lưu thông và không khí nóng bị trục xuất để đảm bảo hệ thống cắt luôn hoạt động ở nhiệt độ lý tưởng cho hiệu suất băm nhỏ nhất. 

- Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống điều khiển độc lập thông minh và tinh vi giúp tiết kiệm năng lượng tự động khi không sử dụng; bằng cách chạm vào biểu tượng màn hình cảm ứng độc lập, máy sẽ trở nên sống động ngay lập tức, sau đó sẵn sàng cho công việc băm nhỏ khó khăn nhất, cung cấp cho bạn mức bảo mật cao nhất trong khi bảo vệ môi trường. 

- Công nghệ chống kẹt: Có hệ thống chống mút tự động siêu bền. Tính năng phát hiện Jam tiên tiến tự động đảo ngược máy khi quá tải để ngăn chặn hiện tượng kẹt xảy ra ngay từ đầu. 

Hướng dẫn sử dụng

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung
Màu sắc Đen
Nhà sản xuất Bonsaii
Bảo hành 12 tháng
Giao hàng Miễn phí
Tính năng
Kiểu cắt hủy sợi
Chức năng hủy giấy
Kích thước 4x35 mm
Trọng lượng 17.5 kg

Đánh giá

Số điểm trung bình
0 ( 0 người đánh giá )
Bình luận đánh giá

Đăng ký nhận tin khuyến mại