Công ty TNHH Thành Mỹ xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bảo dưỡng và sửa chữa máy photocopy, máy in, fax và các loại máy văn phòng của các hãng lớn như: Ricoh, Toshiba, Canon, Brother, HP… Công ty TNHH Thành Mỹ cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chắc tay nghề, nắm vững cơ chế và nguyên lý hoạt động của từng dòng máy tại Canon Thành Mỹ, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị mang đến chất lượng sản phẩm, chính sách giá và các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người sử dụng.
Trải qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, Canon Thành Mỹ đã gặt hái được những thành công nhất định nhờ vào sự tin tưởng từ Quý khách hàng. Chúng tôi luôn lấy đó làm động lực và lý do để tiếp tục phấn đấu, mang đến nhiều giá trị hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ tại Canon Thành Mỹ cho Quý khách hàng của mình.