1548990287_772

Máy in đa chức năng HP PageWide Pro 772dn (Y3Z54D)

Model: HP PageWide Pro 772dn (Y3Z54D) SKU: HP PageWide Pro 772dn (Y3Z54D)
Số điểm trung bình
0 ( 0 người đánh giá )

Tên máy in: Máy in đa chức năng HP PageWide Pro 772dn (Y3Z54D)

Tốc độ in trắng đen: 35 trang/ phút

Tốc độ in màu: 35 trang/ phút

Kích thước tối thiểu: 598 x 531 x 572 mm

Trọng lượng: 59.50 kg

Liên hệ

Tổng quan sản phẩm

Các tính năng và đặc điểm:

- Chi phí thấp nhất cho color: Với công nghệ HP PageWide mang lại chi phí thấp nhất cho mỗi trang màu. In nhiều trang hơn và thay thế hộp mực ít thường xuyên hơn bằng hộp mực năng suất cao tùy chọn. In nhanh hơn nữa và tiết kiệm, giúp giảm chi phí năng lượng với MFP hiệu quả nhất trong lớp.

- Gián đoạn tối thiểu. Thời gian hoạt động tối đa: Với HP PageWide Pro được thiết kế để bảo trì ít nhất trong lớp của nó. Đợi ít hơn, làm nhiều hơn với tốc độ tốt nhất trong lớp, nhanh như 55 ppm màu và đen trắng. Sắp xếp, dập ghim và đối chiếu các tài liệu với hoàn thiện nội tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và trông chuyên nghiệp.

- Bảo mật mạnh mẽ được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công: Các tính năng bảo mật nhúng giúp bảo vệ máy in của bạn. Giúp đảm bảo an toàn thông tin bí mật. Nhập mã PIN tại thiết bị để truy xuất lệnh in của bạn. Dễ dàng đặt chính sách cấu hình và tự động xác thực cài đặt cho mọi máy in HP trong đội tàu của bạn.

- Được thiết kế phù hợp với môi trường: Với HP PageWide Pro được thiết kế để sử dụng ít năng lượng hơn bất kỳ MFP laser nào trong lớp. MFP này đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe cho phòng sạch ISO loại 5 hoàn hảo cho môi trường nhạy cảm. Tin tưởng vào việc tái chế hộp mực dễ dàng miễn phí thông qua HP Planet Partners. Giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu với MFP được thiết kế để yên tĩnh. Đặt nó gần người mà không làm gián đoạn công việc.

Hướng dẫn sử dụng

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung
Tên máy in Máy in đa chức năng HP PageWide Pro 772dn (Y3Z54D)
Model HP PageWide Pro 772dn (Y3Z54D)
Màu sắc Trắng
Nhà sản xuất HP
Bảo hành 12 tháng
Giao hàng Miễn phí TPHCM
Tính năng

Đánh giá

Số điểm trung bình
0 ( 0 người đánh giá )
Bình luận đánh giá

Đăng ký nhận tin khuyến mại